Gã giang hồ Mỹ Chael Sonnen xứng đáng làm sư phụ của McGregor

Có thể McGregor hiện đang là cái tên hot nhất làng UFC hiện nay, chàng võ sĩ xứ Dulbin này hâm nóng tất cả các buổi họp báo bằng những ngôn từ vô cùng khiêu khích và một thái độ ngông cuồng.

Những trận đấu huyền thoại giữa Anderson Silva và Chael Sonnen
Flying Leglock – kỹ thuật Takedown đầy hoa mỹ

Nhưng đây không phải là lần đầu UFC đón những gã võ sĩ như vậy, trong lịch sử giải đấu danh giá này dã từng có những “cái mồm” cũng ngông cuồng không kém, điển hình là gã điên Chael Sonnen.

Nếu McGregor thích ăn to nói lớn thì Chael Sonnen lại thích tạo ra những trò trêu tức người khác. Không biết bằng cách nào, nhưng Sonnen đã hai lần khiến cả đất nước Brazil căm phẫn, và thậm chí khả năng phát ngôn gây sốc của Sonnen đưa anh đến trận tranh đai vô địch hạng cân light heavyweight với Jon Jones tại UFC 159 mặc dù anh mới bước ra từ thất bại dưới tay Anderson Silva.

Thậm chí Sonnen còn mang cả chiếc đai vô địch không phải của anh ta và nói rằng Sonnen mới đúng là vô địch, đai của Anderson là hàng dỏm. Anh còn nói Anderson đã trả tiền mướn Steven Seagal để chào hỏi Silva tại lồng đấu. Buổi phỏng vấn giữa Sonnen và phóng viên Dan LeBatard phải gọi là huyền thoại, rất vui nhộn nhưng cũng đầy những câu nói phát choáng từ Chael Sonnen.

Nhưng không phải chỉ biết đánh võ mồm, Chael Sonnen còn là một võ sĩ đáng sợ với những cú Takedown đầy sức mạnh và khả năng địa chiến hoàn hảo. Anh xứng đáng với cái biệt danh mà fan hâm mộ đặt cho đó là: Giang hồ Mỹ.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Chael Sonnen trên sàn đấu UFC:

Cùng VoThuat.vn xem lại những khoảnh khắc múa mồm của Chael Sonnen trên sàn đấu UFC:

Trần Tâm

loading...

languarr