loading...

(Vothuat.vn) – “Chỉ có một người duy nhất, đó là Izzy.”

Đó là dòng tweet của Kelvin Gastelum khi được hỏi ai là người có những đòn đánh với lực nặng nhất mà anh từng đối đầu. Cho những ai chưa biết, thì khi nói đến Izzy, Gastelum muốn nhắc đến Israel Adesanya.

Hồi 2019, Adesanya cùng với Gastelum đã có dịp so găng cùng nhau tại sự kiện UFC 236 trong trận tranh chiếc đai tạm thời của hạng cân Middleweight. Đây được đánh giá là trận đấu hay bậc nhất trong năm 2019 khi cả hai đã cho thấy được những phẩm chất tốt nhất của mình. Và ở trận đấu đó, Gastelum là người đã thất bại khi được các trọng tài chấm điểm ít hơn.

Gastelum từng nhận những cú đấm trời giáng của Adesanya

Chưa hết, Gastelum hiện muốn có một trận tái đấu với võ sĩ có biệt danh The Last Stylebender. Tuy nhiên, anh mong rằng đối thủ không còn giữ được phong độ như lần 2 người đối đầu nhau trước đó:

“Tôi không mong Israel vẫn sẽ mạnh như vậy. Những tổn thương mà cả 2 phải nhận sẽ khiến nhiều cái tên lớn quyết định rút lui.”

Nói thêm về Israel Adesanya, anh là vận động viên võ tổng hợp chuyên nghiệp. Anh thi đấu ở hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Anh cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh.

Còn về Gastelum, anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ, và cũng thi đấu cho UFC. Anh ấy đã thi đấu cho UFC kể từ sau chiến thắng tại The Ultimate Fighter 17. Kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2020, anh đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng hạng Middleweight của UFC.

San San


Tin liên quan:

languarr