(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đăng tweet gợi ý về khung thời gian cho trận chiến cuối cùng gặp Georges St-Pierre.

Mới đây hàng loạt thông tin về việc Khabib Nurmagomedov cân nhắc chia tay sự nghiệp trong lồng bát giác được các tờ báo thể thao uy tín đăng tải.

Mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn sau khi người quản lý của anh tiết lộ nhà vô địch hạng nhẹ có thể nghỉ hưu sau khi cán cột mốc toàn thắng 30-0 xuyên suốt sự nghiệp MMA.

Khabib Nurmagomedov cân nhắc kế hoạch nghỉ hưu.
Khabib Nurmagomedov cân nhắc kế hoạch nghỉ hưu.

Và mới đây, đích thân Khabib Nurmagomedov bóng gió về đối thủ cuối cùng trong sự nghiệp. Cụ thể trên tài khoản mạng xã hội cá nhân võ sĩ người Nga đăng tải dòng trạng thái.

“Tháng 10 – Justin và tháng tư – GSP.”

Khabib Nurmagomedov công bố khung thời gian chiến đấu sắp tới của bản thân.
Khabib Nurmagomedov công bố khung thời gian chiến đấu sắp tới của bản thân. Ảnh chụp màn hình.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu, Khabib Nurmagomedov sẽ đấu với Justin Gaethje trong trận tranh đai hạng nhẹ vào tháng 10 tới tại sự kiện UFC 253 – Fight Island. Sau đó anh sẽ hướng đến cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp gặp Georges St-Pierre vào tháng tư năm 2021.

Trong 1 diễn biến liên quan, Chủ tịch UFC Dana White cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

“Chắc chắn, [Nurmagomedov] sẽ đấu với Gaethje.”

“Tôi không biết ai là đối thủ cuối cùng mà anh ta muốn cho cuộc chiến thứ 30.”

“Cuối ngày, 1 cuộc chiến với Conor McGregor, tôi biết Conor đã muốn trận đấu đó từ rất lâu. Đó là 1 tùy chọn, nhưng tôi không chắc. Chúng ta phải xem điều gì sẽ diễn ra. Nhưng đấu với Gaethje chắc chắn là cuộc chiến sắp tới với anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr