(Vothuat.vn) – Sau hơn 1 năm nghỉ thi đấu, Nate Diaz đang chuẩn bị trở lại lồng bát giác.

Nate Diaz đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau trận thua trước Jorge Masvidal tại sự kiện UFC 244 hồi tháng 11 năm 2019, diễn ra ở Madison Square Garden, New York, Mỹ.

Chủ tịch UFC, Dana White đã tiết lộ rằng võ sĩ 35 tuổi người Mỹ sẽ trở lại trong năm 2021. Và mới đây trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Ariel Helwani của ESPN MMA Nate Diaz hy vọng rằng có thể trở lại lồng bát giác vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới.

Nate Diaz lên kế hoạch trở lại lồng bát giác trong năm nay.
Nate Diaz lên kế hoạch trở lại lồng bát giác trong năm nay.

“Tôi chắc chắn rằng cuối cùng chúng tôi cũng sẽ chiến đấu với nhau một lần nữa vào một ngày nào đó,” Diaz nói về một cuộc chiến khác với McGregor. “Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, nó không thích hợp.”

“Bây giờ là lúc để tiếp tục những thứ lớn hơn, tốt hơn – những thử thách khác.”

Nate Diaz bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Tony Ferguson nhưng thừa nhận bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho một cuộc chiến giữa cả hai.

“Vâng tôi thích Ferguson, anh ấy cũng đã ở đây [UFC] trong một thời gian dài giống tôi.” Diaz nói tiếp.

“Nhưng thời điểm này không đúng – hiện tại không phải lúc – đúng là anh ấy vừa thua [Charles] Oliveira, đó là người tôi muốn chiến đấu. Tôi nghĩ Oliveira là đối thủ tốt nhất lúc này, và Dustin Poirier.”

Nate Diaz (21-12), đã nhận 2 thất bại trước Conor McGregor và Jorge Masvidal trong 5 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. 3 chiến thắng còn lại là trước Anthony Pettis, Conor McGregor và Michael Johnson.

Nam Thành


Tin liên quan: