Georges Saint-Pierre: “Khamzat Chimaev không thể cứ thi đấu như thế”

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Georges Saint-Pierre đã đưa ra những lời khuyên cho Khamzat Chimaev sau chiến thắng trước Gilbert Burns. 

Cụ thể, Georges Saint-Pierre cho rằng Khamzat Chimaev đã thi đấu thiếu tỉnh táo trước Gilbert Burns ở sự kiện UFC 273 khi đưa ra bình luận: “Tôi nghĩ Khamzat Chimaev đã có một trận đấu tốt. Cậu ấy cần màn trình diễn như vậy để chứng minh bản thân đã tiến bộ hơn. 

Tôi thích xem Khamzat Chimaev thi đấu tuy nhiên tôi cho rằng, vừa rồi không phải là một trận đấu thông minh nhất của cậu ấy. Cậu ấy nên đưa ra những quyết định dễ dàng hơn cho bản thân.

Georges Saint-Pierre không đánh giá cao màn thể hiện gần nhất của Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev không thể cứ thi đấu như thế ở cấp độ cao nhất. Cậu ấy cần sự chuẩn bị và hành động theo kế hoạch chứ không thể thi đấu theo cách lao lên như thế“.

Năm nay bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 11 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng vừa qua trước Gilbert Burns cũng là lần thứ 5 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức danh hiệu của Kamaru Usman.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr