(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre tin rằng Nick Diaz có thể làm tốt hơn nữa so với màn thể hiện trước Robbie Lawler tại UFC 266.

Tại UFC 266 hồi tháng trước, Nick Diaz (26-10 MMA, 7-7 UFC) đã trở lại lồng bát giác sau 7 năm nghỉ thi đấu để gặp lại đối thủ cũ Robbie Lawler. Màn tái đấu đã kết thúc ở hiệp 3 khi cựu vô địch Strikeforce bị bại tướng năm xưa knockout.

Thực tế, kết quả trên đã được dự báo từ trước khi Nick Diaz đã nghỉ thi đấu quá lâu còn Robbie Lawler dù đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp nhưng vẫn còn hoạt động tích cực.

Nick Diaz để thua Robbie Lawler tại UFC 266.
Nick Diaz để thua Robbie Lawler tại UFC 266.

Mới đây khi bình luận về kết quả trận đấu này trên Yahoo Sports, huyền thoại MMA và UFC Georges St-Pierre đã đưa ra nhận định của mình. Theo đó, cựu chiến binh người Canada tin rằng Nick Diaz hoàn toàn có thể trở lại ấn tượng hơn.

“Đó là một đêm khó khăn với anh ấy vì anh ấy đã trở lại sau 6 hoặc 7 năm nghỉ thi đấu.” Yahoo Sports dẫn lời St-Pierre. “Đó là một quãng thời gian dài, rất dài. Không ai có thể trở lại mà vẫn giữ được phong độ cao sau ngần ấy thời gian. Tôi có ấn tượng rằng Nick đã để lại rất nhiều thứ sau lưng, thật không may cho anh ấy, vì có lẽ những năm tháng tốt đẹp nhất của anh ấy đã qua.”

“Thất bại đó không có gì để bào chữa. Có lẽ anh ấy sẽ trở lại và có phong độ tốt hơn vì sau 7 năm – tôi đã chiến đấu sau 4 năm ngồi ngoài. Tôi có thể nói với bạn, điều đó rất khó.”

Nick Diaz vẫn chưa tiết lộ kế hoạch tương lai.
Nick Diaz vẫn chưa tiết lộ kế hoạch tương lai.

“Có rất nhiều điều mà bạn không thể làm trong quá trình tập luyện. Bạn không thể tái tạo những gì xảy ra trong một cuộc chiến vào việc huấn luyện. Tôi nghĩ anh ấy có thể giỏi hơn. Tôi nghĩ anh ấy có thể trở lại tốt hơn nếu muốn.”

“Tôi không biết anh ấy muốn gì. Anh ấy cần phải tự mình tìm ra điều đó. Tuy nhiên bất cứ điều gì anh ấy chọn làm, anh ấy cần phải kiên trì và nỗ lực hết mình.”

Về phần Nick Diaz, anh không quá ngạc nhiên với kết quả. sau trận thua trước Robbie Lawler, võ sĩ người Mỹ cũng không nói rõ bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr