loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã, đang và sẽ luôn là một tượng đài bất tử trong làng UFC. Anh từng đánh bại những võ sỹ hàng đầu như Conor McGregor, Dustin Poirier Rafael dos Anjos hay Al Iaquinta.

Và theo nhà cựu vô địch Georges St-Pierre, ‘Đại bàng’ là một võ sỹ có khí chất bất bại, và anh muốn được thi đấu cùng võ sỹ người Nga nếu có thể:

“Ý tưởng đấu với Khabib luôn làm tôi thích thú. Là một võ sỹ, bạn sẽ không nghĩ giống như những người bình thường.”

“Một võ sỹ sẽ luôn muốn chiến đấu với những đối thủ mà có vẻ như là không thể đánh bại, những người mà dường như là không có điểm yếu.”

“Khabib là một võ sỹ có khí chất bất bại. Vì vậy, nếu có thể thì tôi sẽ muốn được đấu với cậu ấy. Tiền bạc tất nhiên sẽ là một vấn đề, thế nhưng với cuộc đấu này, nó sẽ không phải là số một.”

“Đây là một trận đấu vì danh dự, vinh quang, và với tôi, nếu được thì tôi sẽ chiến đấu theo cái cách khiến mình tồn tại ở trong lịch sử mãi mãi.”

Georges St-Pierre rất muốn đấu với Khabib

Ở một diễn biến khác, vừa qua chủ tịch Dana White đã xác nhận chúng ta có thể thấy Khabib thượng đài trở lại vào tháng 10. Chắc chắn bây giờ các fan của anh đang rất háo hức, bởi nhà vô địch hạng nhẹ đã không thể thi đấu sau khi bảo vệ thành công chiếc đai của mình tại sự kiện UFC 242 hồi tháng 9 năm ngoái.

San San


Tin liên quan:

languarr