Georges St-Pierre chỉ muốn đấu với Khabib

(VoThuat.vn) – Kevin Lee đã có cuộc gặp riêng với St-Pierre để đàm phán về một trận đánh. Tuy nhiên, cựu vương hạng cân welterweight có lẽ chỉ muốn đối đầu với Khabib Nurmagomedov lúc này. 

Georges St-Pierre năm nay 38 tuổi và được xem là một trong những biểu tượng của UFC. Anh đã không thi đấu kể từ năm 2017. Đầu năm nay, đã có rất nhiều cuộc đàm phán được mở ra nhằm lôi kéo nhà cựu vô địch hạng cân welterweight trở lại lồng bát giác một lần nữa. Rất nhiều tin đồn về việc nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đang tham gia vào quá trình đàm phán để đấu với võ sĩ 28 tuổi này.

Kết quả hình ảnh cho georges st pierre vs khabib nurmagomedov

Khabib cũng không phải là người duy nhất muốn đối đầu với St-Pierre mà Kevin Lee mới đây cũng nhảy vào cuộc chơi. Kevin Lee đã nói trên một show truyền hình: “Tôi muốn đấu với anh ấy. Dù thắng, thua hay hòa thì tôi cũng sẽ học được rất nhiều thứ. Đó là một cuộc chiến hứa hẹn và tôi sẽ cho St-Pierre biết mọi kỹ năng của tôi”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Lee lại chia sẻ rằng dường như St-Pierre chỉ muốn đấu với nhà vô địch Khabib, hoàn toàn lờ đi lời yêu cầu của anh. Lee nói: “Tôi rất muốn đấu với anh ấy, thậm chí tôi và anh ấy đã cùng nhau đàm phán trong hơn một giờ. Tuy nhiên, anh ấy nói anh ấy quan tâm hơn đến Khabib vì tiền thưởng nhiều hơn. Tôi thì thích mạo hiểm, tôi chẳng quan tâm nhiều đến tiền bạc nhưng anh ấy thì có”.

Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu với Dustin Poirier vào cuối năm. Rất có thể, sau trận đấu này chúng ta sẽ được chứng kiến sự trở lại của St-Pierre sau một thời gian dài rời xa lồng sắt.

Hoài Phương

loading...

languarr