Georges St-Pierre đưa ra lời khuyên về tương lai cho Francis Ngannou

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Georges Saint-Pierre đưa ra lời khuyên về tương lai cho nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight), Francis Ngannou. 

Hiện tại, Francis Ngannou và Ban tổ chức UFC vẫn chưa thống nhất về việc gia hạn hợp đồng và không loại trừ khả năng, tay đấm người Cameroon sẽ chia tay giải đấu trong thời gian tới.

Đưa ra lời khuyên về tương lai cho người đàn em, huyền thoại Georges Saint-Pierre bày tỏ: “Tôi đã trò chuyện với Francis Ngannou trên tư cách một người bạn. Nội dung cuộc đối thoại chỉ đơn giản là tôi muốn khuyên cậu ấy hãy đến nơi biết trân trọng giá trị của mình. 

Georges Saint-Pierre có những chia sẻ thẳng thắn về lời khuyên dành cho Francis Ngannou.

Nếu Francis Ngannou cảm thấy không hài lòng với UFC, hãy đến bất cứ nơi nào mà cậu ấy cho rằng sẽ trao cho cậu ấy mức đãi ngộ xứng đáng với những gì cậu ấy được nhận. Đơn giản vì bạn thấy đấy, Francis Ngannou cũng đã không còn trẻ và cậu ấy muốn thu về một điều gì đó trước khi treo găng“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr