Georges St-Pierre được đưa thẳng đến bệnh viện sau UFC 217 vì chấn thương cổ

Sau chiến thắng trước Michael Bisping tại UFC 217, GSP đã bị một chấn thương mà kết quả là anh đã được đưa đến một bệnh viện địa phương ngay sau đó.

Yoel Romero xin thêm cơ hội tranh đai vô địch
Hai sự kiện UFC liên tiếp bị hỏng kế hoạch

St-Pierre và Michael Bisping đã chạm trán nhau trong sự kiện chính của UFC 217 vào cuối tuần trước tại Madison Square Garden. St-Pierre đã giành chiến thắng bằng một đòn siết cổ từ phía tại hiệp đấu thứ ba.

Sau khi thi đấu, St-Pierre đã vắng mặt trong cuộc họp báo sau trận. Trong một cuộc phỏng vấn với MMAFighting.com, St-Pierre tiết lộ đó là do chấn thương cổ khiến anh phải đến bệnh viện.

Trận đấu là lần đầu tiên St-Pierre thi đấu kể từ năm 2013. Có thể người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xem huyền thoại MMA thi đấu trong lồng bát giác một lần nữa. Robert Whittaker dự kiến ​​sẽ là đối thủ tiếp theo của St-Pierre. Thời gian trận đấu diễn ra sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng chấn thương của cả hai võ sĩ. Ngoài chấn thương cổ của St-Pierre, Whittaker vẫn đang cố gắng trở lại từ chấn thương đầu gối trái trong trận đấu với Yoel Romero vào tháng bảy vừa qua.

Anh Thư