Georges St-Pierre: Tôi không sợ Nick Diaz

GPS khẳng định: “Tôi không né tránh ai trong lần trở lại này và thật tuyệt khi có cơ hội chiến đấu cùng võ sĩ nguy hiểm như Diaz”.

St-Pierre vs Diaz sẽ diễn ra tại UFC 206

Georges St-Pierre sẽ tái đấu với Nick Diaz tại UFC 206

Cựu vô địch UFC hạng 170 pound Georges St-Pierre đang trên đường trở lại sàn đấu bát giác và tuyên bố anh rất sẵn lòng chào đón đối thủ Diaz trong trận chiến sắp tới.

St-Pierre gần đây thông báo về khả năng trở lại UFC của mình và sẽ có rất nhiều đối thủ thách đấu anh trong MMA, anh lưu ý về trận tái chiến với Diaz có khả năng rất cao: “Điều đó rất có thể xảy ra. Tôi đánh bại anh ta nhưng cảm thấy mình đã không đấu tốt như mong muốn. Hắn nói tôi đã hạ độc và làm những điều ngớ ngẩn để chiến thắng. Diaz luôn có những lời bào chữa cho thất bại của mình, ngay cả tôi nhiều khi cũng thế nhưng tôi không phải kiểu người đổ lỗi cho người khác. Khi cảm thấy mình biểu diễn không tốt như mong muốn nên tôi rất sẵn lòng để gặp lại hắn trên sàn đấu”.Georges St Pierre, Nick Diaz,

Trong khi đó, những đối thủ khác như vô địch hạng bán trung hiện tại Tyron Woodley cũng tham gia vào chiến dịch chào đón St-Pierre trở lại UFC. GPS khẳng định anh không hề “tránh né” ai trong lần trở lại này, anh nói:

 “Có rất nhiều đối thủ đang thách thức, mong được so tài với tôi, trong trò chơi này tôi biết ai cũng nguy hiểm. Họ nói tôi né tránh đấu sĩ này, đấu sĩ kia nhưng thật sự tôi không tránh né ai cả. Nick Diaz là một chàng trai nguy hiểm và sẽ thật thú vị khi trở lại lồng sắt để đấu với võ sĩ tài năng này sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Với đẳng cấp tầm cỡ thế giới, Nick có thể kéo vật tôi trở lại vũng nước tôi vừa cố thoát khỏi. Đó là thử thách của tôi và tôi không phải là người né tránh thách thức như thế”.â

Khi em trai Nate vừa tay trắng ra về ở đêm đấu UFC 202 vừa qua, đấu sĩ kỳ cựu hạng bán trung Nick Diaz đang chuẩn bị cho giải đấu béo bở của mình. Diaz chỉ thi đấu một lần kể từ màn thua trước GSP ở UFC 158 năm 2013. Đó là trận thách đấu với Anderson Silva ở UFC 183 năm ngoái. Chiến thắng chính thức thuộc về “người nhện” Diaz nhưng sau chuyển thành hòa do Silva dương tính với steroid còn Diaz sử dụng quá giới hạn của cần sa.

Chúng ta hãy chờ xem những bất ngờ gì chào đón chúng ta ở màn thi đấu tuyệt đỉnh của St-Pierre và Diaz sắp tới.

Hightlight trận Georges st Pierre vs Nick Diaz:

Hưng Thiện

languarr