Georges St. Pierre sẽ trở lại một lần sau cuối

HLV của cựu vương Georges St. Pierre tin rằng võ sĩ người Canada sẽ sớm trở lại UFC, nhưng đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của anh.

518815-mma_stpierre_serra2_580

Trong vài tháng trở lại đây, thông tin cựu vương Georges St. Pierre đang lên kế hoạch trở lại UFC đang xuất hiện ngày một nhiều, thậm chí bản thân võ sĩ 33 tuổi này cũng thừa nhận mọi thứ đều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên có lẽ lần trở lại này của St. Pierre sẽ không kéo dài quá lâu, như nhận định mới đây của Stephane Patry, HLV trước đây của St. Pierre:

Anh ấy sẽ trở lại, trước mắt chỉ một trận đấu. Tôi không thể nói rằng anh ấy sẽ muốn có suất tranh đai hay thi đấu những 10 trận, nhưng tôi chắc chắn hiện anh ấy chỉ muốn thi đấu 1 trận nữa thôi.”

Tôi biết anh ấy vẫn còn rất nhớ môn thể thao này. Anh ấy sẽ trở lại, tuy nhiên chắc chắn trận đấu mà anh ấy tham dự sẽ là một phần trong lịch sử của MMA.”

Georges St-Pierre năm nay 33 tuổi và là một trong những võ sĩ thành công nhất ở hạng cân Welterweight trong những năm gần đây của UFC, khi anh từng 3 lần giành chức vô địch ở hạng cân này trước khi tuyên bố ‘tạm’ chia tay UFC vào cuối năm 2013.

Xuân Anh