Giải nghệ, huyền thoại UFC góp mặt trong “bom tấn” điện ảnh

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Michael Bisping vừa có một quyết định mới trong sự nghiệp võ thuật. 

Từng gắn bó với sân chơi MMA số 1 hành tinh, UFC trong hơn 10 năm, Michael Bisping đã từng chinh phục rất nhiều vinh quang khi từng lên ngôi tại hạng cân Middleweight Championship.

Tuy nhiên, sau 2 trận thua liên tiếp ở giai đoạn cuối sự nghiệp trước Georges St-Pierre và Kelvin Gastelum, anh đã đưa ra quyết định giải nghệ trước khi trở thành một chuyên gia phân tích các sự kiện võ thuật trên những phương tiện truyền thông.

Giờ đây, Michael Bisping sẽ tiếp tục thể hiện bản thân trong lĩnh vực điện ảnh khi vừa nhận vai trong bộ phim “The Journeyman” có nội dung liên quan đến môn võ quyền anh. Trong phim, anh sẽ vào vai tay đấm Kenny “The Beast” Breen, người có lối sống nghiện rượu và đang cố gắng tìm kiếm vinh quang trong sự nghiệp.

Michael Bisping sẽ vào vai một tay đấm quyền anh trong bộ phim “The Journeyman”.

Được biết, ngoài “The Journeyman”, Michael Bisping cũng từng góp mặt trong các bộ phim “xXx: Return Of Xander Cage”, “Den Of Thieves” và “Triple Threat”, thế nhưng, anh chủ yếu đóng vai phụ và không có nhiều cơ hội khẳng định năng lực diễn xuất.

Giờ đây, với một vai trò “nặng ký” hơn trong bộ phim mới, huyền thoại UFC được kỳ vọng sẽ làm tốt hơn và ghi dấu thêm bước tiến mới trong sự nghiệp điện ảnh.

Xem video tài năng của Michael Bisping: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr