Giành chiến thắng trước Kevin Lee, Al Iaquinta thách thức Conor McGregor

loading...

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC on Fox giữa Kevin Lee và Al Iaquinta đã kết thúc với chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận dành cho Iaquinta. 

Trận tái đấu giữa Kevin Lee và Al Iaquinta tại sự kiện UFC on Fox đã diễn ra vô cùng căng thẳng ngay từ những hiệp đấu đầu tiên. Suốt 3 hiệp đầu, cả hai liên tục giằng co trong thế trận khá cân bằng. Tuy nhiên, bước sang hiệp đấu thứ 4, Kevin Lee cho thấy sự hụt hơi và để Iaquinta chiếm lĩnh thế trận. Iaquinta có một cú móc và một cú đá chính xác ở hiệp đấu thứ 4.

Bước sang hiệp đấu cuối cùng, Iaquinta tiếp tục tấn công và có những đòn đánh chính xác. Kevin Lee không thể theo kịp tốc độ của Iaquinta để rồi nhận thất bại bằng tính điểm đồng thuận ở cuối trận.

Sau chiến thắng, Al Iaquinta đã tuyên bố anh có thể đánh bại bất kì ai ở hạng nhẹ. Iaquinta đã lên tiếng thách thức “gã điên” Conor McGregor và buông lời chế giễu vì McGregor thất bại trước Khabib hồi tháng 10.

Chưa biết trận đấu giữa Iaquinta và Conor McGregor có diễn ra hay không. Tuy nhiên, nhìn màn thể hiện của Iaquinta trong trận đấu vừa rồi thì có thể tin anh là một thử thách cho “gã điên”.

Hoài Phương

languarr