(Vothuat.vn) – Sau khi nhà cựu vô địch Max Holloway buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến lần 3 chống lại nhà đương kim vô địch Alexander Volkanovski, có vẻ như toàn bộ hạng cân 145 pound đã sôi trào.

Theo dự kiến, Giga Chikadze (14-2 MMA, 7-0 UFC) sẽ có cuộc chiến vào cuối tuần này tại UFC on ESPN 32 gặp Calvin Kattar (22-5 MMA, 6-3 UFC). Tuy nhiên khi Max Holloway buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai với Alexander Volkanovski, võ sĩ 33 tuổi ngay lập tức có hành động.

Theo đó Giga Chikadze muốn thay thế Max Holloway để trở thành kẻ thách đấu nhà đương kim vô địch hạng lông Alexander Volkanovski tại UFC 272 diễn ra vào tháng 3 tới.

Giga Chikadze vẫn đang toàn thắng kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2019.
Giga Chikadze vẫn đang toàn thắng kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2019.

“Điều đầu tiên, tôi cần phải tự nhủ với bản thân là: Giga, mày cần phải bình tĩnh. Mày có công việc phải giải quyết – một cuộc chiến rất khó khăn,” MMA Junkie dẫn lời Giga Chikadze. “Tôi cảm thấy đó là đối thủ mạnh nhất mà mình từng đối mặt. Tôi rất coi trọng cuộc chiến này.”

“Tuy nhiên ước mơ của mọi người là chiến đấu cho một danh hiệu, phải không? Tôi đã xem tin tức và bắt đầu phấn khích. Tuy nhiên tôi phải bình tĩnh. Họ có thể có cái tên khác.” Võ sĩ người Georgia nói thêm. “Tôi không cần quá thất vọng với bất kỳ điều gì… Cơ hội, nó sẽ đến. Nếu việc đó diễn ra sớm hơn hay muộn hơn, tôi đều sẽ chấp nhận.”

Cũng theo tiết lộ từ Giga Chikadze, anh đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch UFC Dana White và nhận được câu trả lời thẳng thắn.

Giga Chikadze muốn thay thế Max Holloway ở cuộc chiến với nhà vô địch Alexander Volkanovski vào tháng sau.
Giga Chikadze muốn thay thế Max Holloway ở cuộc chiến với nhà vô địch Alexander Volkanovski vào tháng sau.

“Tôi đã có một cuộc thảo luận nhanh với Dana kể từ khi tôi còn ở P.I.,” Chikadze tiếp tục. “Ông ấy nói, ‘Hãy xử lý công việc của bạn và sau đó chúng ta sẽ nói chuyện sau.'”

“Tôi đoán giờ mình sẽ có nhiều động lực hơn từ đó.”

Giga Chikadze đã có 7 chiến thắng liên tiếp kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2019. Đáng nói là 3 trong 7 chiến thắng đấy giúp anh giành được phần thưởng ‘Performance of the Night’.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr