Gilbert Burns chia sẻ đầy lạc quan sau thất bại trước Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns vẫn thể hiện tinh thần lạc quan sau thất bại trước Khamzat Chimaev tại UFC 273 cuối tuần rồi.

Cuối tuần rồi, Gilbert Burns (20-5 MMA, 13-5 UFC) có cuộc chiến được chờ đợi với ngôi sao đang lên của UFC, Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC).

Dù đã thi đấu đầy nỗ lực, võ sĩ người Brazil vẫn phải nhận thất bại sau 3 hiệp đấu bởi quyết định nhất trí của các trọng tài.

Gilbert Burns thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trong cuộc chiến với Khamzat Chimaev.
Gilbert Burns thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trong cuộc chiến với Khamzat Chimaev.

1 ngày sau thất bại, Gilbert Burns đã có bài đăng trên Instagram để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như thể hiện quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn.

“Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc và tin nhắn. Đó là một trận đấu khó khăn,” Gilbert Burns chia sẻ bằng tiếng Anh kèm theo đoạn clip bằng tiếng mẹ đẻ (Bồ Đào Nha). “Đó không phải là kết quả mà tôi muốn. Tuy nhiên thật không may, cuộc sống là như thế. Rất nhiều sự lao động, kỷ luật, nhưng nó đã không đem lại kết quả mà chúng tôi muốn. Tôi đã thua, nhưng không lâu đâu. Tôi sẽ trở lại vào một ngày khác.”

Trận đấu giữa Gilbert Burns và Khamzat Chimaev đã được chọn là ‘cuộc chiến của đêm’ (Fight of the Night) tại UFC 273.

Về phần Khamzat Chimaev, võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga cũng đánh giá cao đối thủ người Brazil và cho rằng sai lầm của bản thân là đã quá ám ảnh với việc hạ knockout Gilbert Burns. Chimaev khẳng định sẽ cố thi đấu thông minh hơn ở những trận đấu trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr