Gilbert Burns đưa ra lời khuyên cho Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã đưa ra những lời khuyên cho Khamzat Chimaev trong việc phát triển sự nghiệp về sau. 

Nhận xét về người đồng nghiệp đang có phong độ cao tại UFC hiện tại, Gilbert Burns – tay đấm cũng từng bại trận trước Khamzat Chimaev đã có những trải lòng dành cho người đàn em khi cho biết: “Một trong những lời khuyên tuyệt vời nhất mà tôi có được là hãy tìm những người xứng đáng cho bạn lời khuyên.

Như tôi có những người bạn đưa ra lời khuyên hữu ích về mặt tài chính, cha mẹ đưa ra lời khuyên cho tôi về gia đình, các HLV giúp tôi cải thiện cách chiến đấu và một số người khác có những lời khuyên cho tôi về cuộc sống. 

Gilbert Burns từng có một màn chạm trán nảy lửa với Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev cũng cần những lời khuyên như thế, thay vì những hành động khiến cậu ấy trở thành một tay đấm điên rồ và ngày càng phát triển cái tôi cá nhân. Dù sao thì cậu ấy vẫn còn trẻ và tôi hy vọng cậu ấy sẽ thay đổi”. 

Về Gilbert Burns, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 36 và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

middle 1

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr