(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã lên tiếng về khả năng đối đầu với ngôi sao đang lên của UFC, Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) vẫn đang duy trì phong độ ấn tượng kể từ khi gia nhập UFC từ năm ngoái. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 267 võ sĩ người Thụy Điển tiếp tục chuỗi thắng của mình bằng cách hạ gục Li Jingliang ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trong khi đó Gilbert Burns (19-4 MMA, 12-4 UFC), vẫn đang chờ đợi đối thủ cho cuộc chiến tiếp theo của mình. Võ sĩ 35 tuổi người Brazil đã giành chiến thắng thuyết phục trước Stephen Thompson ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Trước đó tại UFC 258, Burns đã bị Kamaru Usman knockout ở hiệp 3 trong trận tranh đai hạng cân 170 pound.

Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA của mình.
Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA của mình.

Hiện Gilbert Burns đang thúc đẩy một cuộc chiến với Colby Covington nhưng võ sĩ sinh năm 1986 sẵn sàng mở cửa với những cái tên tiềm năng khác.

“Colby là cái tên hoàn hảo cho cuộc chiến tiếp theo của tôi,” Gilbert Burns chia sẻ. “Đó là cuộc chiến mà tôi muốn. Anh ấy biết rằng tôi muốn nó. Nhưng đến lúc tôi gọi cho họ, họ không chọn tôi. Tôi nghĩ họ biết tại sao. Leon [Edwards] không bao giờ gọi tên tôi. Colby cũng không bao giờ nhắc đến tôi. [Jorge] Masvidal cũng tương tự. Đó là lý do và họ biết tại sao.”

“Tôi đã biết mình đã thua trong trận tranh đai, nhưng tôi đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời ở hạng cân này và họ biết điều đó. Đó là những gì tôi đang thấy. Tôi sẽ sẵn sàng. Colby, Masvidal, Leon, thậm chí là Khamzat trong tương lai – đó là một lựa chọn tuyệt vời cho tôi. Tôi không bao giờ nói không cho một cuộc chiến. Tôi vẫn tin rằng Khamzat cần phải làm nhiều hơn một chút, nhưng tôi vẫn sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai trong số những người này.”

Gilbert Burns cũng đang chờ đợi đối thủ cho cuộc chiến tiếp theo.
Gilbert Burns cũng đang chờ đợi đối thủ cho cuộc chiến tiếp theo.

Theo Gilbert Burns, Khamzat Chimaev vẫn cần một chiến thắng nữa nhưng nếu các đối thủ tiềm năng vẫn không chấp nhận, anh sẵn sàng để đấu với võ sĩ người Thụy Điển.

“Tôi nghĩ tôi sẽ sớm đối mặt với anh ta. Tôi nghĩ anh ấy cần thêm một trận thắng nữa và tôi nghĩ anh ấy sẽ có nó. Và nếu mọi thứ tiếp tục như hiện nay, chẳng hạn như Colby thậm chí không nói tên tôi, Masvidal, Leon. Tại sao không? Tôi sẽ cho anh ấy cơ hội.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr