Gilbert Burns: Steve Mowry quá giỏi, sẽ là nhà vô địch trong tương lai

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đánh giá cao Steve Mowry và tin rằng võ sĩ 29 tuổi người Mỹ sẽ là nhà vô địch hạng nặng trong tương lai của Bellator.

Steve Mowry vẫn đang duy trì thành tích bất bại kể từ khi bước lên sàn đấu MMA chuyên nghiệp từ năm 2016. Võ sĩ 29 tuổi người Mỹ vừa có chiến thắng thuyết phục ngay hiệp 1 trước Rakim Cleveland tại Bellator 271 hồi tuần trước.

Theo Gilbert Burns, Steve Mowry là một tài năng triển vọng và sẽ sớm trở thành nhà vô địch trong tương lai gần.

Steve Mowry vẫn đang bất bại sau 10 trận MMA chuyên nghiệp của mình.
Steve Mowry vẫn đang bất bại sau 10 trận MMA chuyên nghiệp của mình.

“Anh ấy rất giỏi.” MMA Junkie dẫn lời Gilbert Burns. “Anh ấy là một chiến binh toàn diện, rất toàn diện. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm trở thành nhà vô địch Bellator. Anh ấy quá giỏi.”

Hiện Steve Mowry đang tập luyện dưới sự hướng dẫn của Gilbert Burns. Võ sĩ người Mỹ bắt đầu ra mắt làng MMA chuyên nghiệp vào tháng 9 năm 2016. Sau chiến thắng trước Cleveland tại Bellator 271, Mowry hiện đang giữ thành tích 10 trận toàn thắng. Đáng nói cả 10 trận đấu đều được võ sĩ người Mỹ kết thúc sớm và 6 trong đó khiến đối thủ phải chấp nhận đầu hàng.

Mối quan hệ của Gilbert Burns với Steve Mowry bắt đầu từ những ngày ở The Blackzilians, Boca Raton, Florida, Mỹ. Võ sĩ hạng nặng người Mỹ khi đó tập luyện với những đối tác đẳng cấp thế giới như Vitor Belfort, Tyrone Spong.

“Khi Anthony Johnson chiến đấu cho chiếc đai UFC, anh ấy đã ở đó.” Burns nói tiếp. “Cậu ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Cậu ấy vẫn còn trẻ. Rất nhiều tiềm năng… Tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm trở thành nhà vô địch Bellator.”

Hiện Steve Mowry đang thúc đẩy một cuộc chiến với Marcelo Golm, một cựu binh UFC hiện đang chiến đấu dưới cờ Bellator.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr