Gilbert Burns: Tôi không thể chờ đợi để đấu với Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns cho thấy anh không ngại trở thành đối thủ tiếp theo của ngôi sao đang lên, Khamzat Chimaev.

Trước khi Khamzat Chimaev được chốt kèo với Leon Edwards có vẻ như UFC gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đối thủ cho võ sĩ người Thụy Điển. Đã có thông tin tiết lộ rằng cả Stephen Thompson, Michael Chiesa và chính Leon Edwards cũng bày tỏ sự không quan tâm đến một cuộc chiến với Chimaev.

Thậm chí Thompson còn lên tiếng cho rằng việc Chimaev đấu với một võ sĩ xếp hạng cao như Leon Edwards (thứ 3) là sự không tôn trọng với môn thể thao MMA.

Khamzat Chimaev từng gặp nhiều khó khăn để chốt kèo đấu tiếp theo tại UFC.
Khamzat Chimaev từng gặp nhiều khó khăn để chốt kèo đấu tiếp theo tại UFC.

“Tôi đã phải chiến đấu với hàng tá kẻ sát nhân để đạt được vị trí này và Leon Edwards cũng vậy,” Thompson nói.

“Anh ấy đang có một chuỗi tám trận thắng để leo lên được vị trí mà anh ấy đang có. Tôi cũng phải chiến đấu với rất nhiều người, ý tôi là những đối thủ khó nhằn. Robert Whittaker, Jake Ellenberger, Rory McDonald, Johny Hendricks để đạt được vị trí mà tôi đang có, và sau đó anh chàng này chỉ cần nhảy qua tất cả mọi người. Tôi nghĩ đó là một cái tát vào mặt tất cả những ai đã nỗ lực làm việc một cách chăm chỉ.”

Tuy nhiên không phải ai cũng đồng quan điểm với Stephen Thompson, Gilbert Burns sắp có cuộc chiến tranh đai hạng bán trung với Kamaru Usman vào tháng sau tỏ ra rất hào hứng được so tài với Khamzat Chimaev.

Gilbert Burns không ngại trở thành đối thủ tiếp theo của Khamzat Chimaev.
Gilbert Burns không ngại trở thành đối thủ tiếp theo của Khamzat Chimaev.

“Khamzat, tôi nghĩ đó là đối thủ rất tốt với mình. Tôi không thể chờ đợi để đấu với Chimaev.” Burns nói trên TSN MMA Show.

“Anh ấy là một trong những người mà tôi thực sự muốn chiến đấu.”

“Tôi muốn đánh nhau với anh ta.” Burns tuyên bố.

Có lẽ lúc này, đội ngũ quản lý của Khamzat Chimaev nên thu lại đoạn ghi âm của Gilbert Burns để cất đi. Chờ Burns giành được chiếc đai hạng cân bán trung và sử dụng nó để tìm kiếm một cơ hội cho trận chiến danh hiệu. Tất nhiên là với điều kiện Chimaev phải đánh bại Leon Edwards vào ngày 13 tháng ba tới trong khi Gilbert Burns cũng phải vượt qua Kamaru Usman ở sự kiện chính UFC 258 vào tháng sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr