Gilbert Melendez: Nếu Nick Diaz thắng tại UFC 266, anh ấy tự nhiên sẽ có suất tranh đai

(Vothuat.vn) – Huyền thoại MMA Gilbert Melendez cho rằng Nick Diaz có thể sẽ nhận được suất tranh đai nếu giành chiến thắng tại UFC 266.

UFC 266 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, tuy nhiên tâm điểm chú ý của người hâm mộ không chỉ dành cho 2 cuộc chiến tranh đai hạng gà nam giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega hay hạng ruồi nữ giữa nhà vô địch Valentina Shevchenko và kẻ thách thức Lauren Murphy.

Rất đông người hâm mộ dành sự quan tâm cho màn trở lại của Nick Diaz, cựu vô địch Strikeforce sẽ trở lại lồng bát giác sau hơn 6 năm rưỡi ngồi ngoài kể từ trận đấu với Anderson Silva hồi năm 2015. Đối thủ của võ sĩ 38 tuổi người Mỹ là bại tướng cũ Robbie Lawler, người bị anh knockout ở hiệp 2 trong lần gặp nhau năm 2004.

Nick Diaz sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 6 năm nghỉ thi đấu.
Nick Diaz sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 6 năm nghỉ thi đấu.

Trước thềm cuộc chiến được mong chờ này, Gilbert Melendez, bạn thân và người đồng đội cũ của Nick Diaz đã có những nhận định chân thành. Theo đó, cựu vô địch hạng nhẹ Strikeforce và WEC tin rằng Nick Diaz hoàn toàn có thể nhận được suất tranh đai nếu giành chiến thắng trước Lawler tại UFC 266 tới.

“Đây là một sự kiện lớn. Đó là chiến thắng cho tất cả mọi người,” Gilbert Melendez tin rằng việc Nick Diaz trở lại tốt cho tất cả. “Nếu tôi là Brian Ortega và [Alexander] Volkanovski, tôi sẽ rất vui khi có những cái tên này trên cùng thẻ sự kiện mà tôi tham dự. Những người này sẽ mang sự chú ý đến tôi. Tất nhiên nếu Nick thành công và giành chiến thắng, anh ấy sẽ tiến thẳng tới trận tranh đai. Mọi người sẽ cố gắng để đấu với anh ta. Mọi người đều muốn thách thức huyền thoại. Nó chỉ làm cho giá trị của bạn tăng lên.”

“Hiện nay, chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh này không chỉ là bán những trận đấu, chúng tôi đang hoạt động trong ngành giải trí. Vì vậy, bạn không chỉ là một chiến binh ưu tú mà bạn còn cần tính giải trí. Có thể liên hệ với Conor McGregor, thành tích của anh ấy đang là 1-2 kể từ khi quay trở lại nhưng các trận đấu của anh ấy đều bán sạch vé và những chiến binh như thế sẽ nhận được các trận đấu thích hợp. Vì vậy, nếu Nick trở lại, giành chiến thắng. Tự nhiên anh ấy có thể trực tiếp giành được suất tranh đai.” Gilbert Melendez lý giải.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr