Glover Teixeira bảo vệ đai ở Singapore

(Vothuat.vn) – Singapore chính thức trở thành địa điểm tổ chức sự kiện chính cho UFC 275 diễn ra vào tháng 6 tới.

Trang chủ UFC vừa công bố địa điểm chính thức tổ chức sự kiện chính UFC 275 diễn ra vào ngày 11/6 tới. Theo đó Singapore Indoor Stadium (sân thi đấu trong nhà của Singapore) sẽ là địa điểm được lựa chọn.

Bên cạnh đó, các nguồn tin uy tín của MMA Fighting cho biết, sẽ có 2 cuộc chiến tranh đai diễn ra tại sự kiện chính UFC 275. Trong đó đáng chú ý nhất vẫn là cuộc chiến bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng đầu tiên trong sự nghiệp của Glover Teixeira trước kẻ thách thức Jiri Prochazka.

UFC xác nhận đến Singapore vào tháng 6.
UFC xác nhận đến Singapore vào tháng 6.

Nhà vô địch người Brazil đã lần đầu tiên giành được chiếc đai UFC sau khi đánh bại Jan Blachowicz hồi tháng 10 năm ngoái. Về phần Prochazka, cựu vô địch RIZIN đã có 2 chiến thắng lần lượt trước Volkan Oezdemir và Dominick Reyes kể từ khi gia nhập đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh vào năm 2020.

Ở trận tranh đai còn lại, Valentina Shevchenko sẽ bảo vệ danh hiệu hạng ruồi của mình trước mối đe dọa Taila Santos.

Glover Teixeira bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Jiri Prochazka tại UFC 275.
Glover Teixeira bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Jiri Prochazka tại UFC 275.

Ngoài ra một thẻ chiến đấu khác cũng rất đáng để chờ đợi ở hạng cân trung là nhà cựu vô địch Robert Whittaker đấu với cựu thách thức đai Marvin Vettori. Cũng ở hạng cân này, Brendan Allen sẽ đấu với Jacob Malkoun. UFC cũng xác nhận trận đấu hạng lông giữa Kyung Ho Kang và Saimon Oliveira

Đây là lần thứ 5 UFC đến Singapore và là sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem đầu tiên diễn ra tại quốc gia này. Lần gần nhất UFC đến Singapore là vào tháng 10 năm 2019, nơi Demian Maia đánh bại Ben Askren trong sự kiện chính.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link