(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân dưới nặng, Glover Teixeira dành nhiều lời có cánh cho đối thủ của anh cuối tuần này.

Theo dự kiến, tại UFC 275 cuối tuần này, Glover Teixeira (33-7 MMA, 16-5 UFC) sẽ lần đầu bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng của mình trước kẻ thách thức Jiri Prochazka (28-3-1 MMA, 2-0 UFC).

Trước thềm trận tranh đai được chờ đợi, nhà vô địch người Brazil đã dành không ít sự tôn trọng và lời lẽ có cánh cho cựu vô địch RIZIN.

Glover Teixeira dành nhiều sự tôn trọng cho Jiri Prochazka.
Glover Teixeira dành nhiều sự tôn trọng cho Jiri Prochazka.

“Anh ấy rất nguy hiểm và khó đoán,” Glover Teixeira chia sẻ trên podcast Trocação Franca. “Tôi không bình luận ở đây và cách anh ấy chuyển động, nhưng chúng tôi có một chiến lược dành cho anh ấy.”

“Tôi phải bình tĩnh, không quá khích. Tôi đã thua một số trận đấu khi quá hung hăng. Bạn phải bình tĩnh trước anh ta và chọn thời điểm tấn công chính xác, thời điểm anh ấy mắc những sai lầm.”

Glover Teixeira sẽ bảo vệ danh hiệu dưới nặng trước kẻ thách thức Jiri Prochazka.
Glover Teixeira sẽ bảo vệ danh hiệu dưới nặng trước kẻ thách thức Jiri Prochazka.

Nếu như nhà vô địch Glover Teixeira đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại UFC thì Jiri Prochazka cũng sở hữu thành tích ấn tượng không kém với chuỗi 13 trận thắng liên tiếp kể từ sau thất bại trước Muhammed Lawal hồi năm 2015, cái tên mà anh đã đòi lại món nợ ở trận tranh đai Rizin FF chưa đầy 4 năm sau. Đáng chú ý, hầu hết các chiến thắng của võ sĩ người Cộng hòa Czech đều là knockout.

“Prochazka làm những điều mà… Tôi sẽ không gọi anh ấy là gã điên nhưng đôi khi anh ấy làm những điều điên rồ,” Teixeira tiếp tục. “Tuy nhiên tôi đã từng chiến đấu với những gã như thế. Tôi không thể không so sánh anh ta với một người như Jon Jones, một võ sĩ hàng đầu, người giỏi nhất trong những người giỏi nhất hạng cân này. Anh ấy làm những điều tuyệt vời, tung ra những đòn đánh khó lường, những thứ khó thể nghiên cứu. Tuy nhiên anh ấy cũng có những sai lầm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr