Glover Teixeira lên tiếng về trận tranh đai ở UFC 283

loading...

(Vothuat.vn) – Với việc Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev vừa có màn so tài bất phân thắng bại, danh hiệu tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight) sẽ được quyết định bằng trận đấu giữa Glover Teixeira với Jamahal Hill tại UFC 283. 

Lên tiếng về việc một lần nữa lại có cơ hội giành lấy chiếc đai vô địch, Glover Teixeira bày tỏ: “Mọi người luôn lo lắng vì những lý do không đâu. Có người nói tôi bị điên khi rút khỏi trận tranh đai ở sự kiện UFC 282. Dĩ nhiên, tôi có một chút thất vọng nhưng tôi tự nhủ với mình rằng, không việc gì phải buồn chán cả, hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại, tập luyện tích cực và tôi sẽ lại cảm thấy hạnh phúc. 

Tôi biết bản thân mình một lần nữa sẽ được góp mặt trong trận tranh đai. Tôi xứng đáng với điều đó và cuối cùng, cơ hội lại đến. Hãy để tự nhiên lo mọi thứ, còn lại, chúng ta chỉ nên tập trung vào mục đích của mình, đáp án sau cùng rồi cũng sẽ tới thôi“.

Vừa rút lui khỏi UFC 282, Glover Teixeira lại có cơ hội tranh đai dưới nặng (Light Heavyweight) ở sự kiện UFC 283.

Về Glover Teixera, anh vốn là một võ sư đai đen BJJ và đã từng kinh qua 41 trận đấu MMA, giành 33 chiến thắng, để thua 8 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Jan Blachowicz ở sự kiện UFC 267 để giành vinh quang cao nhất ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) trước khi đánh mất danh hiệu vào tay Jiri Prochazka không lâu sau đó.

Xem video tài năng của Glover Teixera: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr