(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre yêu cầu UFC liên hệ với mình nếu họ thực sự nghiêm túc việc thực hiện siêu cuộc chiến giữa anh với Khabib Nurmagomedov.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ trước Justin Gaethje tại sự kiện UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, UFC và Chủ tịch Dana White đã không ít lần thể hiện nỗ lực để thuyết phục võ sĩ người Nga trở lại lồng bát giác nhưng chưa có dấu hiệu thành công.

Về phía Khabib Nurmagomedov, nhưng nhân vật thân cận của võ sĩ sinh năm 1988 không ít lần tiết lộ về điều kiện để anh trở lại đó chính là cái tên Georges St-Pierre. Lý do được đưa ra vì đó là ước muốn từ người cha đã khuất của Khabib. Dù vậy, mới đây người đứng đầu UFC lại tuyên bố rằng Khabib đã không còn quan tâm đến việc đối đầu với GSP.

Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

Trong khi đó, mới đây Georges St-Pierre đã đưa ra quan điểm của bản thân về điều này qua chương trình podcast Believe You Me của Michael Bisping.

“Nếu UFC muốn tôi trở lại, thì tôi không phải là kẻ phải đi tới và cố gắng cầu xin một cuộc chiến.” Huyền thoại UFC chia sẻ.

“”Này, làm ơn, tôi có thể trở lại không?” Họ đánh giá thấp lòng tự trọng của tôi. Đó sẽ là điều ngu ngốc nhất mà tôi có thể làm. Và bạn sẽ hiểu điều đó với tư cách là một chiến binh.”

“Nếu họ có một lời đề nghị với tôi, một lời đề nghị mà tôi không thể từ chối, họ biết nơi để liên hệ với tôi mà.”

GSP không muốn chiến với Khabib ở hạng nhẹ.
GSP không muốn chiến với Khabib ở hạng nhẹ.

Georges St-Pierre từng muốn chiến một trận với Khabib Nurmagomedov trước khi quyết định giã từ lồng bát giác vào tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên mong muốn đó đã suy yếu rõ rệt.

Khi được hỏi về một cuộc chiến tiềm năng với nhà vô địch người Nga, Georges St-Pierre khẳng định anh sẽ cân nhắc nhưng không bao giờ ở hạng cân nhẹ.

“Tôi có thể nghiêm túc suy nghĩ về điều đó nếu điều kiện thích hợp về hạng cân và tất cả những chi tiết khác, nhưng không đời nào tôi sẽ xuống hạng dưới 155 pound (hạng nhẹ) bây giờ.”

“Tôi năm nay đã 39 tuổi và điều này nằm ngoài khả năng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr