Gục ngã trước Corey Anderson, Ryan Bader đăng tải 1 thông điệp

(Vothuat.vn) – Tay đấm của Bellator, Ryan Bader đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau trận thua Corey Anderson ở sự kiện Bellator 268. 

Đụng độ Corey Anderson trong khuôn khổ vòng bán kết giải Grand Prix tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Ryan Bader đã bất ngờ gục ngã khi để đối thủ hạ TKO bằng những cú đấm chuẩn xác chỉ sau 51 giây của hiệp 1.

Kết quả này khiến võ sĩ 37 tuổi đánh mất cơ hội tái chinh phục chiếc đai vô địch hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight). Trước đó, anh từng là chủ nhân của danh hiệu này nhưng đã để mất vinh quang nói trên vào tay Vadim Nemkov ở sự kiện Bellator 244 diễn ra tháng 8/2020.

Ryan Bader đã để thua 2/3 trận đấu gần nhất ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Chia sẻ sau thất bại ngỡ ngàng trước Corey Anderson, Ryan Bader đã có những chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Trận đấu vừa qua của tôi, dù kết quả không như ý nhưng tôi cảm nhận được tình yêu của tất cả mọi người. Xin cảm ơn những khán giả đã ở bên cạnh ủng hộ và hãy cùng chờ đợi vào sự trở lại của tôi“.

Về Ryan Balder, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 28 thắng, 7 thua sau 36 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Xem video tài năng của Ryan Bader: 

Phi Yến


Tin liên quan: