Hạ Darren Till, Derek Brunson muốn tranh danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng trung lâu năm Derek Brunson muốn có cuộc chiến danh hiệu sau UFC Fight Night 191.

Tại UFC Fight Night 191 vừa qua, Derek Brunson (23-7 MMA, 14-5 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng khi buộc Darren Till phải đầu hàng ở giữa hiệp thi đấu thứ 3. Đánh bại võ sĩ người Anh, The Killa Gorilla cũng nối dài chuỗi thắng liên tiếp của mình lên con số 5. Thất bại gần nhất của võ sĩ sinh năm 1984 là trước Israel Adesanya tại UFC 230 hồi tháng 11 năm 2018.

Với những gì đã làm được tại hạng cân trung, Derek Brunson tin rằng mình xứng đáng nhận được phần thưởng từ UFC là một cuộc chiến danh hiệu. Hiện nhà đương kim vô địch Israel Adesanya được dự kiến sẽ bảo vệ đai vào đầu năm sau trước Robert Whittaker. Trong thời gian chờ đợi đó, có nhiều tin đồn về việc Brunson nên đối đầu với Jared Cannonier (14-5 MMA, 7-5 UFC) nhưng võ sĩ 37 tuổi phủ nhận ngay.

Derek Brunson đánh bại Darren Till tại UFC Fight Night 191.
Derek Brunson đánh bại Darren Till tại UFC Fight Night 191.

“Tôi có thể bắt nhịp bằng việc đấu với anh em nhà Jake Paul hoặc tương tự,” Derek Brunson chia sẻ sau UFC Fight Night 191. “Dana White có thể cho tôi mượn Triller để chiến đấu với một trong những kẻ đó, hoặc có thể tôi sẽ đợi cho đến khi Israel và Whittaker chiến đấu vào đầu năm sau và chúng ta có thể chiến đấu vào tháng ba hoặc tháng tư. Chúng tôi có một số lựa chọn nhưng Cannonier thì đừng bàn nữa. Tôi muốn chiến đấu với những đối thủ khó nhằn nhất. Tôi đã yêu cầu Paulo Costa, UFC đã gửi một bản hợp đồng nhưng anh ta không ký. Nếu tôi có cuộc chiến đó, tôi chắc chắn sẽ là người tiếp theo cho trận tranh đai. Tôi đang làm tất cả vì việc này. Tôi muốn được thưởng. Tôi chưa bao giờ có được một danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình.”

Derek Brunson từng bị Israel Adesanya knockout ngay hiệp đầu tiên tuy nhiên võ sĩ người Mỹ tin trận tái đấu sẽ diễn ra theo một kịch bản khác.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr