loading...

(Vothuat.vn) – Mặc dù làm hài lòng người hâm mộ của mình bằng chiến thắng trước Glover Teixeira trong trận tranh đai, Jiri Prochazka vẫn tỏ rõ sự thất vọng về bản thân.

Jiri Prochazka (29-3-1 MMA, 3-0 UFC) đã có cơ hội tranh đai hạng dưới nặng cuối tuần qua khi thách thức nhà vô địch Glover Teixeira (33-8 MMA, 16-6 UFC) ở sự kiện chính UFC 275.

Không phụ lòng người hâm mộ của mình tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium, võ sĩ người Cộng hòa Czech đã giành chiến thắng chung cuộc khi buộc Teixeira phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ năm. Dù vậy, phát biểu sau cuộc chiến, Prochazka cho biết không hài lòng về màn trình diễn của bản thân.

Jiri Prochazka không hài lòng với màn trình diễn của bản thân tại UFC 275.
Jiri Prochazka không hài lòng với màn trình diễn của bản thân tại UFC 275.

Từ phía tôi, đó là một trận đấu kinh khủng, màn trình diễn thảm họa,” Jiri Prochazka chia sẻ trong phòng họp báo. “Thành thật. Bạn đã xem cuộc chiến đó. Tôi chỉ làm tốt trong một số khoảnh khắc. Kế hoạch của tôi là trở thành một người thống trị chứ không phải là sống sót trong đó. Đối với bạn, nó hấp dẫn vì tính giải trí, nhưng đối với một võ sĩ, tôi thích một trận đấu gọn gàng.”

Prochazka có chiến thắng không dễ dàng trước Glover Teixeira.
Prochazka có chiến thắng không dễ dàng trước Glover Teixeira.

Dù sao đi nữa, Jiri Prochazka cũng đã trở thành nhà vua mới của hạng cân dưới nặng. Võ sĩ 29 tuổi người Cộng hòa Czech tuyên bố muốn bảo vệ danh hiệu của mình ngay trong năm nay và không loại trừ khả năng tái đấu với Glover Teixeira hay một cuộc đụng độ với cựu vương Jan Blachowicz.

“Tôi nghĩ trong năm nay. Tôi muốn chiến đấu trong năm nay,” Prochazka nói thêm. “Tuy nhiên không phải trong tháng tới. Tôi cần một chút thời gian để hồi phục.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr