Hạ gục Ansaroff, quản lý chỉ ra địch thủ kế tiếp cho Mackenzie Dern

loading...

(Vothuat.vn) – Quản lý của tay đấm Mackenzie Dern, Danny Rubenstein đã có những phát biểu về mục tiêu tiếp theo của thân chủ. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước Nina Ansaroff tại sự kiện UFC on ABC 2, Mackenzie Dern đang tỏ ra rất tự tin và theo những chia sẻ trước đó, cô đang hướng đến mục tiêu chinh phục chiếc đai vô địch hạng rơm (Strawweight) trong khoảng thời gian kế tiếp.

Nhận xét về địch thủ mà tay đấm người Mỹ có thể đụng độ tiếp theo, quản lý của Dern, Danny Rubenstein đã có những phát biểu rằng: “Nếu là tôi, sau khi chiến thắng Nina Ansaroff, tôi sẽ hướng mục tiêu đến Tatiana Suarez, dĩ nhiên nếu cô ấy hoàn toàn khoẻ mạnh. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. 

Danny Rubenstein cho rằng Mackenzie Dern nên so tài với Tatiana Suarez.

Và nếu Mackenzie Dern có thể đánh bại Tatiana Suarez, tôi nghĩ cô ấy sẽ tiến gần hơn nữa đến mục tiêu chinh phục danh hiệu“.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 12 trận thượng đài chuyên nghiệp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Amanda Ribas và hiện đã có 11 chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp từ tháng 5/2020 cho đến nay.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr