Hậu hợp tác, Volkanovski nói gì về Ortega?

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski vừa có những phát biểu về kẻ thách thức danh hiệu của anh, Brian Ortega. 

Từng hợp tác với nhau trong vai trò HLV ở chương trình TUF mùa 29, Alexander Volkanovski và Brian Ortega đã có khoảng thời gian trao đổi, làm việc cùng với nhau trước khi chính thức bước vào trận tranh đai hạng lông (Featherweight) của UFC.

Chia sẻ về đồng nghiệp và cũng là địch thủ của mình, Volkanovski cho biết: “Thành thật mà nói, Ortega không phải là người thích giao tiếp. Tôi thấy hắn hơi giả tạo, thích nói lời bóng bẩy, thường đóng vai người tốt và tất cả những điều đó thật vớ vẩn. 

Tay đấm người Australia, Alexander Volkanovski không ngần ngại dùng những lời lẽ nặng nề để khiêu khích và thực hiện cuộc “tâm lý chiến” với Brian Ortega. 

Thực tế thì Ortega cũng không tệ lắm nhưng tôi vẫn thấy hắn thật đáng ghét. Có thể, sau khi nghe tôi phát biểu Ortega sẽ nổi nóng lên và tốt thôi, đó là chiến lược của tôi vì chúng tôi sắp đối đầu nhau và tôi biết cách để chọc giận Ortega“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr