Henry Cejudo: “Bo Nickal có thể đánh bại Israel Adesanya”

loading...

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đang liên tục dành những lời khen cho tay đấm mới nổi của UFC, Bo Nickal. 

Trong thời gian qua, nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo tỏ ra đặc biệt chú ý đến Bo Nickal, tay đấm đang tung hoành tại sân chơi dành cho các tài năng mới, Dana White’s Contender Series với 2 chiến thắng liên tiếp.

Nhận xét về võ sĩ sinh năm 1996, Henry Cejudo bày tỏ: “Dành cho những ai còn nghi ngờ về Bo Nickal, tôi có thể nói rằng, với tư cách là một nhà vô địch Olympic, cũng như từng giành 2 chiếc đai ở 2 hạng cân khác nhau tại UFC, tôi không hề tỏ ra dễ dãi khi nhận xét về bất kỳ tay đấm nào cả.

Henry Cejudo dành nhiều lời khen cho Bo Nickal.

Tôi cho rằng Bo Nickal hoàn toàn có thể trở thành nhà vô địch ở hạng cân 185 pounds. Thậm chí, cậu ấy còn có thể đánh bại Israel Adesanya nếu chiến đấu theo đúng sở trường“.

Về Bo Nickal, anh vốn có sở trường về đấu vật và đồng thời, cũng là một võ sinh đai xanh BJJ. Lấn sân sang làng võ tự do (MMA), tay đấm sinh năm 1996 đang có thành tích khá ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 2 lần liền ca khúc khải hoàn tại các sự kiện tìm kiếm tài năng mới mang tên Dana White’s Contender Series, kết quả giúp anh nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia của UFC trong thời gian qua.

Xem video tài năng của Bo Nickal:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr