(Vothuat.vn) – Như đã biết thì trong trận đấu gần nhất của mình, Henry Cejudo đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Dominick Cruz – cựu vương vĩ đại của UFC và WEC, người chưa từng một lần bị knockout trong sự nghiệp MMA trước đó.

Tuy nhiên, sau trận đấu này, Cejudo lại khiến tất cả phải bất ngờ khi có những phát biểu về việc giải nghệ:

“Kể từ năm 11 tuổi, tôi đã trải qua 600 trận đấu vật, đó là những gì tôi đã làm trong đời. Tôi không có con, giờ là lúc tôi phải kiếm cho mình một cô gái.”

“Tôi muốn bước sang một chương mới trong cuộc đời của mình. Tôi muốn rời khỏi khi còn đứng trên đỉnh cao, tôi muốn mình mãi mãi là một nhà vua.”

Ali Abdelaziz vẫn chưa tin Cejudo sẽ giải nghệ

Thế nhưng vẫn có những người trong cuộc không tin vào điều này, và một trong số đó là Ali Abdelaziz – chủ sở hữu của Dominance MMA Management, công ty có được sự phụng sự của không ít võ sỹ tên tuổi, trong đó đáng kể nhất chắc chắn là Khabib Nurmagomedov:

“Trước tiên, tôi muốn nói rằng có lẽ ai cũng hiểu quan hệ của tôi với Dana White và UFC là như thế nào. Tôi sẽ không công khai nói đến chuyện tiền bạc ở trên đây.”

“Tôi nghĩ Dana đã đúng. Henry đã nói về việc giải nghệ, nhưng liệu điều đó có phải thật không? Chắc chắn là không. Tôi không nghĩ cậu ấy đang tính đến việc này.”

San San


Tin liên quan:

languarr