Henry Cejudo chọn người chiến thắng trong cặp Dustin Poirier vs Charles Oliveira

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo bầu chọn người chiến thắng trong cặp đấu tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa Dustin Poirier và Charles Oliveira. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 269 sắp tới không gì khác ngoài màn so tài để tranh danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) giữa 2 tay đấm, Dustin Poirier và Charles Oliveira.

Là 1 người có nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu MMA đỉnh cao, cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đã đưa ra bình luận của mình về cuộc chạm trán này.

Cụ thể, anh cho biết: “Dustin Poirier sẽ giành chiến thắng. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe về điều này trước đây và theo tôi, sau khi vô địch, Poirier cũng sẽ đưa ra thông báo giải nghệ. 

Henry Cejudo tin rằng Dustin Poirier sẽ giành chiến thắng trước khi thông báo giải nghệ.

Poirier đã từng nghĩ về điều này trước đây và khi chuẩn bị cho kịch bản đó, cậu ấy chắc chắn sẽ muốn giành chiến thắng ở trận tranh đai đỉnh cao này. Tôi tin rằng Poirier sẽ muốn giải nghệ trên những vinh quang“.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr