Henry Cejudo: Dana White chỉ muốn trả cho tôi hạt đậu so với những gì tôi thực sự xứng đáng

loading...

(VoThuat.vn) – Kể từ khi giải nghệ vào năm 2020, Henry Cejudo đã lấp lửng khả năng trở lại nhưng đến nay người hâm mộ vẫn đang phải thất vọng.

Henry Cejudo bất ngờ tuyên bố chia tay lồng bát giác khi đang là nhà đương kim vô địch 2 hạng cân của UFC. Võ sĩ 34 tuổi đã không chiến đấu kể từ sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại UFC 249 năm 2020.

Với việc Max Holloway rút lui khỏi trận tranh đai với Alexander Volkanovski tại UFC 272, Henry Cejudo đã bày tỏ nguyện vọng muốn thay thế cựu vô địch người Mỹ, tuy nhiên sau cùng ‘Korean Zombie’ Chan Sung Jung mới là cái tên được chọn, một chiến binh cùng phòng tập MMA với Cejudo.

Henry Cejudo vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác.
Henry Cejudo vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác.

Chia sẻ trên MMA Junkie, Henry Cejudo đã chia sẻ mối quan hệ giữa anh và UFC lẫn Chủ tịch Dana White.

“Bây giờ tất cả đã là quá khứ,” Henry Cejudo cho biết. “Nhưng chủ yếu là về tài chính. Tôi đã bảo vệ cả 2 chiếc đai của mình, trước khi giải nghệ. Nó không giống như cách GSP đã làm.”

middle 1

Với những thành tích đạt được, Henry Cejudo muốn được tăng lương. Tuy nhiên nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC vẫn chưa nhận được lời đề nghị thích hợp nào từ Chủ tịch UFC Dana White.

Henry Cejudo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khi đang là nhà vô địch 2 hạng cân UFC.
Henry Cejudo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khi đang là nhà vô địch 2 hạng cân UFC.

“Họ không muốn trả số tiền đó,” Cejudo nói thêm. “Nói một cách đơn giản, họ không muốn trả tiền. Dana không muốn trả tiền.”

inpage detail

“Tôi không ở đây để tạo ra một liên minh. Những gì tôi muốn nói là ‘Này, các ông, mọi người nên hưởng phần mình xứng đáng.'”

“Dana rất muốn thấy trận đấu, nhưng ông ta chỉ muốn trả cho tôi hạt đậu so với những gì tôi thực sự xứng đáng. Tôi tôn trọng người đàn ông đó vì đấy là công việc của ông ta, những gì ông ấy đã làm để đưa công ty trở thành một doanh nghiệp giá trị 2 tỷ USD, hiện giá trị của nó là 7 đến 9 tỷ và tôi vẫn không thể tăng lương. Điều đó có vẻ hơi không công bằng đối với tôi.”

“Conor McGregor đang kiếm được tiền, Jorge Masvidal cũng thế. Họ đang làm những gì họ cần làm và họ được trả nhiều hơn tôi. Tôi có 2 chiếc đai, tôi cũng đang làm những điều tương tự nhưng không được trả công xứng đáng, bạn có hiểu không?

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr