Henry Cejudo: Điều khiến tôi sợ là phong cách chiến đấu của anh ấy

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch 2 hạng cân của UFC đã dành nhiều lời có cánh cho Alexandre Pantoja.

Alexandre Pantoja (25-5 MMA, 9-3 UFC) đã trở thành tân vương của hạng cân ruồi sau khi vượt qua Brandon Moreno (21-6-2 MMA, 9-3-2 UFC) bằng điểm số tại UFC 290 vừa qua.

Bình luận về tân vương của hạng cân 125 pound, Henry Cejudo đã dành nhiều lời có cánh.

Alexandre Pantoja trở thành tân vương Flyweight của UFC.
Alexandre Pantoja trở thành tân vương Flyweight của UFC.

Điều khiến tôi hơi sợ Pantoja là phong cách chiến đấu của anh ấy,” Henry Cejudo nói trên kênh YouTube của mình. “Với phong cách chiến đấu của Pantoja, liệu anh chàng đó có thể tồn tại lâu sau bảy đến tám lần bảo vệ danh hiệu không? Hay là nó chỉ lóe sáng trong thời gian ngắn? Liệu Pantoja có thể phòng thủ tốt hơn không? Anh ấy có thể làm tốt hơn nữa hay không?”

Theo Henry Cejudo, sự hiếu chiến của Alexandre Pantoja có thể khiến anh phải trả giá trước cựu vô địch Deiveson Figueiredo, điều mà võ sĩ người Brazil từng phải chịu tại UFC 240.

Alexandre Pantoja từng nhận thất bại trước Deiveson Figueiredo hồi năm 2019.
Alexandre Pantoja từng nhận thất bại trước Deiveson Figueiredo hồi năm 2019.

“Tôi đã xem lại trận đấu với Brandon, và nó tương tự như trong trận đấu đầu tiên giữa hai người họ,” Cejudo nói tiếp. “Anh ấy tung ra rất nhiều đòn đánh. Anh ấy cũng bị Brandon đánh khá nhiều, và trước một đối thủ như Deiveson Figueiredo, phong cách đó có lợi cho Figueiredo. Vì Deiveson tập trung nhiều hơn vào sức mạnh và Deiveson thực sự có thể làm anh ta bị tổn thương. Khi bạn làm ai đó bị thương, bạn làm họ chậm lại.”

Nam Thành


Tin liên quan

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr