Henry Cejudo đòi tranh đai, Dana White nói thẳng: “Ở đây chúng tôi không làm thế”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White tỏ ra không hài lòng trước những động thái gần đây của Henry Cejudo. 

Sau khi Max Holloway gặp chấn thương và phải rút lui khỏi trận tranh đai hạng lông (Featherweight) với Alexander Volkanovski, Henry Cejudo đã có động thái trên mạng xã hội về việc muốn được trở thành người thay thế Max Holloway để thách thức danh hiệu vô địch.

Tuy nhiên, sau cùng, Chan Sung Jung mới là người được lựa chọn. Bàn về việc Henry Cejudo muốn tranh đai, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Tôi có thể nói với các bạn rằng, Chan Sung Jung ở đây là để thi đấu. Còn với Henry Cejudo ư? Cậu ấy đã nghỉ hưu nhiều năm rồi, vậy mà bây giờ cậu ấy trở lại và ngay lập tức đòi tranh đai ư? 

Dana White không cho rằng Henry Cejudo xứng đáng với suất tranh đai.

Hiện tại, chúng tôi đang có Chan Sung Jung, Giga Chikadze hay Josh Emmett, những người đã thi đấu xuyên suốt thời gian qua. Còn Henry Cejudo, cậu ấy đã rời xa võ đài lâu lắm rồi và bây giờ lại muốn trở lại rồi tranh đai ở bất cứ hạng cân nào ư, ở đây chúng tôi không làm thế“.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr