Henry Cejudo hướng đến chiếc đai vô địch thứ 3 của UFC

loading...

(VoThuat.vn) –  Sau khi hạ gục Marlon Moraes để giành danh hiệu hạng cân bantamweight, Henry Cejudo mới đây cho biết anh đang hướng đến việc trở thành nhà vô địch 3 hạng cân của UFC.

UFC 238 cuối tuần qua chứng kiến trận đấu cực hay của nhà vô địch hạng cân flyweight Henry Cejudo trước Marlon Moraes trong trận tranh đai hạng cân bantamweight. Cejudo đã hạ TKO đối thủ qua đó giành luôn chiếc đai vô địch đồng thời trở thành nhà vô địch 2 hạng cân thứ 4 trong lịch sử của UFC. Mới đây, Henry Cejudo cho biết, anh sẽ không dừng lại ở đó.

Kết quả hình ảnh cho henry Cejudo

Cụ thể, Cejudo cho biết nếu Frankie Edgar giành chiến thắng trong trận tranh đai hạng cân featherweight với Max Holloway thì Cejudo sẵn sàng lên hạng cân để thách đấu cho danh hiệu thứ 3. Cejudo đã nói trong một bài phỏng vấn: “Đó là trận đấu rất có ý nghĩa và tôi thực sự muốn trận đó, Nếu Edgar thắng Holloway, tôi sẽ lên đấu với anh ta. Anh ta có tầm vóc rất tốt và là một đô vật cừ khôi, sẽ thật tuyệt nếu tôi đánh bại được anh ta”.

Kết quả hình ảnh cho henry Cejudo champ

Cejudo và Edgar không có mâu thuẫn nào trước đây và có thể thấy Cejudo hoàn toàn xem Edgar là một đối trọng xứng tầm. Cejudo sẽ lại một lần nữa thử thách mình ở một hạng cân mới để làm nên lịch sử. Cejudo nói: “Tôi không ghét Edgar hay gì đâu chỉ là tôi muốn đối đầu với những người giỏi nhất Họ nói tôi không thể giành nhiều đai nhưng giờ tôi đã làm được và không có lý do gì để tôi không làm điều đó thêm một lần nữa”.

Cejudo là một chiến binh thực thụ và không có khái niệm dừng lại. Với Cejudo, anh luôn muốn thử thách bản thân với những điều khó khăn hơn. Biết đâu, anh có thể làm nên lịch sử và trở thành nhà vô địch 3 hạng cân của UFC.

Edgar và Holloway sẽ tranh đai vô địch hạng cân featherweight tại sự kiện UFC 240 diễn ra ngày 27/7 tới.

Hoài Phương

languarr