Henry Cejudo: “Tôi muốn Kamaru Usman đấu với Israel Adesanya”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đã có những gợi ý thú vị dành cho Kamaru Usman ở trận đấu kế tiếp. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 268 là trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) giữa nhà vô địch Kamaru Usman và kẻ thách thức, Colby Covington. Tương tự như lần đụng độ trước, Usman một lần nữa là người giành chiến thắng cuối cùng khi vượt qua Covington sau 5 hiệp đấu với các điểm số 48-47, 48-47 và 49-46.

Chứng kiến thắng lợi của “Cơn ác mộng Nigeria”, Henry Cejudo đã đưa ra lời gợi ý về địch thủ tiếp theo dành cho anh.

Cụ thể, Cejudo cho biết: “Tôi nghĩ cả Kamaru Usman và Israel Adesanya đều là những niềm tự hào của Châu Phi. Họ đều có những di sản của mình. 

Henry Cejudo tin rằng Kamaru Usman (phải) có thể đánh bại Israel Adesanya (trái).

Đôi khi, tôi tự hỏi rằng trong tương lai gần, liệu rằng có ai có thể chạm đến những thành tích của Kamaru Usman hay không. Nhưng bây giờ, điều tôi cảm thấy hứng thú hơn là việc, liệu anh ấy có thể giành được chiếc đai vô địch thứ 2 hay không. Đó là những điều tôi trông đợi từ “Cơn ác mộng Nigeria”. 

Tôi muốn Kamaru Usman đấu với Israel Adesanya (Izzy) và tôi nghĩ phong cách của anh ấy phù hợp để đánh bại những người như Izzy vì anh ấy rất giỏi đấu vật“.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Trong sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr