Henry Cejudo xin 1 điều ở trận tranh đai UFC 292

loading...

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đề nghị được làm phương án thay thế cho trận tranh đai hạng gà tại UFC 292.

Mới đây Chủ tịch Dana White đã công bố một số trận đấu đỉnh cao sẽ diễn ra trong những tháng tới. Đáng chú ý khi trận bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) tiếp theo của nhà vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 tới tại UFC 292 trước kẻ thách thức Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1). Võ sĩ người Mỹ gốc Jamaica chỉ mới bảo vệ danh hiệu trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo tại UFC 288 hồi đầu tháng này.

Tuy nhiên có vẻ mọi thứ chưa hoàn toàn chắc chắn khi mới đây nhà đương kim vô địch hạng gà Aljamain Sterling tiết lộ anh cảm thấy đau và cần cuộc kiểm tra toàn diện. Võ sĩ sinh năm 1989 tuyên bố chỉ đồng ý bước vào lồng nếu cơ thể cho phép.

Henry Cejudo thất bại trong nỗ lực giành đai hạng gà với Aljamain Sterling.
Henry Cejudo thất bại trong nỗ lực giành đai hạng gà với Aljamain Sterling.

Điều này dấy lên lo ngại khả năng trận tranh đai hạng gà dự kiến sẽ diễn ra tại UFC 292 có khả năng bị hủy bỏ. Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC) người đã thất bại trong nỗ lực lật đổ nhà vô địch tại UFC 288 đã đề xuất một ý kiến. Theo đó nhà cựu vô địch 2 hạng cân sẵn sàng làm phương án dự phòng và nếu Sterling rút lui, anh có thể tranh chiếc đai tạm thời với Sean O’Malley.

“Nếu Aljamain Sterling chưa sẵn sàng cho trận đấu đó, anh ấy cần thêm chút thời gian, hãy tạo ra một cuộc chiến tranh đai tạm thời giữa tôi và Sean O’Malley,” Henry Cejudo nói trên kênh YouTube của mình.

Henry Cejudo muốn có cơ hội tranh đai tạm thời với Sean O'Malley.
Henry Cejudo muốn có cơ hội tranh đai tạm thời với Sean O’Malley.

Ngoài ra Henry Cejudo cũng chỉ ra mục tiêu tiềm năng nếu UFC không chấp nhận đề xuất của anh. Theo đó võ sĩ 36 tuổi người Mỹ hướng đến một cuộc chiến với Merab Dvalishvili.

“Tôi muốn Merab, và tôi sẵn sàng đợi Merab,” Henry Cejudo nói thêm. “Tuy nhiên nếu cuộc chiến với Sean O’Malley có thể được thực hiện, thì tôi 100% ủng hộ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr