loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi đáo hạn hợp đồng với Bellator, Michael Chandler có vẻ như đang nóng lòng được thử sức mình tại đấu trường võ tự do số một hành tinh – UFC hơn bao giờ hết.

Mới đây, Chandler đã có động thái được cho là ám chỉ việc mình muốn đấu với Dustin Piorier bằng việc đăng một tấm gif hình kim cường lên Twitter của mình. Đáng chú ý, biệt danh của Piorier chính là “Kim Cương”.

Trước động thái này, phía võ sỹ đang xếp thứ 2 tại BXH UFC Lightweight – sau nhà đương kim vô địch Khabib Nurmagomedov cùng với chủ nhân của chiếc đai tạm thời Justin Gaethje đã có động thái phản hồi với tuyên bố:

“Đó sẽ là một trận đấu đẫm máu.”

Michael Chandler nôn nóng ra mắt UFC

Trước khi có thông điệp tuyên chiến Piorier, người từng 3 lần vô địch hạng nhẹ tại đấu trường Bellator cũng đã có những tuyên bố chỉ ra người mình muốn đấu cùng, đó là McGregor cùng Justin Gaethje.

Cụ thể, Chandler từng nói mình có thể hạ McGregor trong vòng 2 hiệp, sau đó lại khẳng định muốn thượng đài với Gaethje cách đây ít ngày:

“Tôi nghĩ mình luôn là một võ sỹ tốt hơn anh ấy. Tôi từng thi đấu môn đấu vật, và giờ đang theo đuổi môn võ tự do. Thú thực, tôi còn là một fan của phong cách mà Justin thi đấu.”

“Tôi nghĩ Justin trong trận đấu với Tony Ferguson, đó là phiên bản tuyệt nhất mà chúng ta từng thấy ở anh ấy. Vì vậy, tôi rất muốn đấu với Justin vào lúc này.”

San San


Tin liên quan:

languarr