HLV của Islam Makhachev dự đoán 1 trận đấu 5 hiệp với Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã lường trước về kịch bản của một trận đấu có 5 hiệp giữa 2 nhà vô địch, Islam Makhachev và Alexander Volkanovski. 

Cụ thể, HLV Javier Mendez đưa ra chia sẻ: “Tôi chờ đợi việc cho đến cuối cùng, Islam Makhachev sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nhất mọi hạng cân của UFC cũng như trên toàn thế giới. Có thể khi cậu ấy đánh bại Alexander Volkanovski, sẽ có rất nhiều lời bàn tán. 

Đó có thể là về việc cậu ấy đã giành chiến thắng nhanh như thế nào nhưng tôi không thích như thế, tôi mường tượng ra một trận đấu với 5 hiệp giữa 2 người họ. 

Nếu bạn để Islam Makhachev ôm siết, bạn sẽ hiểu sức mạnh của cậu ấy như thế nào. Theo quan điểm của tôi, hạng nhẹ không có bất kỳ võ sĩ nào có thể đánh bại cậu ấy cả. Nếu có, đó chỉ là việc tính điểm số sau 5 hiệp, không phải đánh bại trực tiếp“.

HLV Javier Mendez đánh giá cao Islam Makhachev.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr