HLV của Islam Makhachev nói thẳng về khả năng diễn ra trận tái đấu với Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã có những phát biểu về khả năng diễn ra trận tái đấu giữa Islam Makhachev và Alexander Volkanovski. 

Cụ thể, HLV Javier Mendez bày tỏ: “Tôi nghĩ phía UFC sẽ muốn tổ chức một trận tái đấu vì tôi không thấy bất cứ lý do nào ngăn cản họ làm điều đó. Dĩ nhiên, việc đó sẽ rất tuyệt vời các cổ động viên cũng thích như thế. 

Tôi nghĩ Islam Makhachev sẽ sẵn sàng cho kịch bản này và Alexander Volkanovski cũng thế. Volkanovski đã được gọi với biệt danh “Alex đại đế” và cậu ấy muốn sống mãi với cái tên đó. 

Cậu ấy là một người yêu thích sự cạnh tranh. Cậu ấy nghĩ rằng lẽ ra mình đã thắng trong trận đấu vừa rồi nhưng đó chỉ là cảm nhận của cậu ấy và giờ đây, chúng ta sẽ chuẩn bị chứng kiến một trận tái đấu để phân định thắng thua một lần nữa“.

HLV Javier Mendez tin rằng trận tái đấu giữa Alexander Volkanovski với Islam Makhachev sẽ sớm diễn ra.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 25 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 24 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp, đầu tiên là trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC và sau đó, bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước sự thách thức của nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski sau 5 hiệp đấu căng thẳng với các điểm số 48-47, 48-47 và 49-46.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr