HLV của Ronda Rousey bị đình chỉ huấn luyện

Huấn luyện viên trưởng của Ronda Rousey – Edmod Tarveydyan vừa bị Hội đồng thể thao bang California đình chỉ công việc và bị phạt số tiền là 5.000 USD vào hôm thứ ba. Hội đồng thể thao bang California cho biết Edmod Tarveydyan đã làm giả mạo giấy tờ liên quan đến cơ quan quản lý.

Amir Khan sẽ thi đấu vào tháng 7 năm nay
Hai võ sĩ bay ra khỏi lồng bát giác, một người bị thương nặng

Tarverdyan đã phải đối mặt với vấn đề vào năm 2010 về tội giả mạo danh tính. Tarverdyan đã chịu nhận tội và chịu 1 mức án phạt tương đối nhẹ khi chỉ phải phục vụ 1 ngày trong nhà tù và đóng phạt 610 USD.

Ronda Rousey và Tarverdyan.
Ronda Rousey và Tarverdyan.

Theo bản báo cáo trong buổi xử phúc thẩm vào hôm thứ ba thì Terveydyan cũng sẽ phải chịu án phạt 3 năm tù treo. Cách đây khoảng 2 tuần, Tarveydyan đã đi cùng với bạn trai của Ronda Rousey – Travis Browne, khi anh thi đấu tại UFC Fight Night ở Boston. Lúc đó những giấy tờ của Terveydyan vẫn đang bị Hội đồng điều tra.

Tarveydyan cũng đã lên tiếng xin lỗi về những vấn đề của mình trong thời gian này. Có lẽ người cảm thấy vui nhất trong thời gian này chính là mẹ của Ronda Rousey, bà AnnMaria DeMars.

Gần đây, bà đã lên tiếng chỉ trích và không ủng hộ viêc Tarverdyan làm huấn luyện viên của con gái bà. Bà cho rằng Tarverdyan là 1 HLV bất tài và không có biết chỉ đạo và nắm bắt được trận đấu.

H.C

languarr