HLV Israel Adesanya nói lời thẳng thắn về thực lực của Robert Whittaker

(Vothuat.vn) – HLV của nhà vô địch hạng trung (Middleweight) UFC – Israel Adesanya, Eugene Bareman đã có những phát biểu về thực lực hiện tại của địch thủ tiềm năng, Robert Whittaker. 

Đã từng 2 lần giúp Israel Adesanya vượt qua Robert Whittaker, do đó, Eugene Bareman tỏ ra khá tự tin khi đề cập về võ sĩ người Australia.

Cụ thể, Eugene Bareman cho biết: “Chúng tôi đã từng đấu với Robert Whittaker. Chúng tôi hiểu rõ thực lực của mình, vì vậy, hãy cứ mang các đấu sĩ khác đến đây. Nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ đến việc sẽ đấu với Robert Whittaker thêm lần nữa. 

Chúng tôi đã đánh bại anh ta 2 lần trước đây và kể từ đó đến giờ, tôi chẳng thấy anh ta có sự thay đổi nào đáng để trở lại. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi chính là anh chàng đến từ Nam Phi (Dricus Du Plessis). 

Eugene Bareman không đánh giá cao Robert Whittaker.

Dĩ nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi anh ta đạt đủ điều kiện để trở thành ứng viên tranh đai. Anh chàng người Nam Phi đó sẽ là thử thách khó nhằn với Robert Whittaker“.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link