HLV Mike Brown lên tiếng về việc Joanna Jedrzejczyk giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Mike Brown đã có những phát biểu về những dự định tương lai của võ sĩ kỳ cựu, Joanna Jedrzejczyk. 

Theo đó, lên tiếng về trận đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của Joanna Jedrzejczyk với Zhang Weili cùng dự định trở lại võ đài của tay đấm người Ba Lan, HLV Mike Brown cho biết: “Dĩ nhiên, tôi đã suy nghĩ nhiều về câu chuyện ấy. Chúng tôi đều mong đợi vào một chiến thắng ở trận đấu cuối cùng nhưng với những gì đã diễn ra, tôi cũng không quá bất ngờ về điều đó. 

Đây là thời điểm để Joanna Jedrzejczyk nghĩ đến những sự lựa chọn khác. Tôi biết trong thời gian qua, đã có nhiều lời đề nghị được gửi đến cô ấy. 

Joanna Jedrzejczyk được cho muốn trở lại võ đài.

Về việc Joanna Jedrzejczyk được đồn đoán muốn trở lại sàn đấu. Tôi nghĩ là cô ấy có thể. Cô ấy vẫn khỏe mạnh về mặt thể trạng và không gặp chấn thương nghiêm trọng nào trong suốt sự nghiệp đã qua. 

Dĩ nhiên, tôi vẫn sẽ hỗ trợ cô ấy nhưng vào lúc này, tôi cảm thấy hài lòng hơn với việc Joanna Jedrzejczyk giải nghệ và hy vọng sẽ sớm được thấy lễ vinh danh cô ấy ở Ngôi đền huyền thoại (Hall of Fame) của UFC trong thời gian tới“.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 21 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 5 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Trong khoảng thời gian giữ đai, Joanna Jedrzejczyk đã có đến 6 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) và được xem như một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất UFC.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr