loading...

(Vothuat.vn) – Ở sự kiện UFC 253 sắp tới, cuộc đại chiến đáng chú ý bậc nhất chính là trận đấu giữa Dominick Reyes và Jan Blachowicz. Đây là lần thứ 2 mà Reyes có cơ hội để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng Light Heavyweight, tuy nhiên khi nói đến điều này, anh vẫn tỏ ra không hài lòng về một điều:

“Đó là trận đấu tranh chức vô địch, và họ cho tôi 6 tuần để chuẩn bị cho một trận đấu chính.”

“Mọi chuyện cần có thời gian để chuẩn bị. Tôi muốn ra đó và có một màn trình diễn tuyệt vời cho các fan. Tôi muốn ru ngủ hắn ta, tôi muốn đánh bại hắn ta, tôi muốn kết liễu hắn một cách tuyệt vời.”

“Dù là bất cứ thứ gì đi nữa, thì nó cần thời gian để chuẩn bị, và thời gian ấy nhiều hơn là chỉ 6 tuần.”

Dominick Reyes đang cảm thấy bị đối xử bất công

Trước đó, anh đã thất bại trong cơ hội đoạt đai đầu tiên của mình khi để thua Jon Jones tại sự kiện UFC 247. Đây là trận đấu mà theo nhiều người, Reyes mới là võ sĩ xứng đáng chiến thắng, và ngay sau khi cuộc so tài khép lại, “Kẻ hủy diệt” đã lập tức kêu gọi một trận đấu lại.

Tuy là mong muốn tái đấu Jon Jones của Reyes vẫn chưa thành hiện thực, nhưng giờ thì anh vẫn có cơ hội để chạm vào chiếc đai danh giá nếu thắng Jan Blachowicz. Còn với Jon Jones, ngày anh trở lại sàn đấu có lẽ vẫn còn xa sau những bất đồng về chuyện tiền bạc với UFC.

San San


Tin liên quan:

languarr