Holly Holm: “Đấu với Irene, tôi phải tưởng tượng ra mình đang đánh chính mình”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Holly Holm đã có những chia sẻ sau chiến thắng vừa qua trước Irene Aldana. 

Tại sự kiện UFC Fight Island 4 vừa qua, Holly Holm đã có trận đấu được dự báo nhiều khó khăn với Irene Aldana. Cuối cùng, sau 5 hiệp đấu giằng co, nữ võ sĩ sinh năm 1981 đã giành chiến thắng và duy trì thành tích bất bại trong năm 2020.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu vừa qua, Holly Holm cho biết: “Irene Aldana sở hữu bộ pháp di chuyển tương đồng với tôi, do đó, khi đấu với cô ấy, tôi phải tưởng tượng ra mình đang đánh với chính mình. 

Sau đó, tôi đã có nhiều buổi làm việc với các HLV, những người hiểu rõ nhất về tôi và cùng nhau, chúng tôi đã vạch ra kế hoạch để có thể chiến thắng trận đấu này. 

Holly Holm vừa giành chiến thắng trước Irene Aldana.

Bạn biết đấy, Irene Aldana là một võ sĩ theo trường phái kick-boxing với khả năng tung những đòn đấm và các cú đá vô cùng lợi hại. Do đó, tôi phải thu hẹp tối đa khoảng cách và tận dụng ưu thế cận chiến của mình. 

Tôi tự tin về khả năng sử dụng các chiêu vật của mình và thật tuyệt vời, hôm nay, chúng tôi đã thành công với đấu pháp này“.

Năm nay 38 tuổi, Holly Holm là một trong những võ sĩ giàu kinh nghiệm nhất của làng MMA với đỉnh cao là chiếc đai vô địch UFC Women’s Bantamweight Championship. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, cô có dấu hiệu xuống dốc khi liên tiếp để thua trước Cris Cyborg và Amanda Nunes.

Do đó, 2 chiến thắng gần nhất trước Raquel Pennington và Irene Aldana được kỳ vọng sẽ giúp Holly Holm có bước chạy đà tốt để trở lại với phong độ ngày nào.

Xem video Holly Holm trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Irene Aldana: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr