Holly Holm muốn phục thù Miesha Tate

(VoThuat.vn) – Holly Holm không ngần ngại bày tỏ mong muốn tái đấu Miesha Tate để trả món nợ đã vay ở UFC 196.

Năm 2016, Holly Holm có lần đầu tiên bảo vệ đai bantamweight trước Miesha Tate. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với lợi thế tạm nghiêng về Holm. Song, đòn khóa của Miesha ở hiệp 5 đã khiến võ sĩ sinh năm 1981 đầu hàng.

Holm chịu thất bại trước Miesha ở UFC 196.

Sau chiến thắng này, Miesha trải qua 2 thất bại liên tiếp và lui mình về ở ẩn. Tháng 7 vừa qua, cô đánh dấu sự trở lại bằng chiến thắng TKO trước Marion Reneau ở hiệp 3.

Chứng kiến màn tái xuất của Miesha, Holm bày tỏ mong muốn có cơ hội phục thù. “Đối với tôi, tôi nghĩ trận đấu với Miesha có ý nghĩa nhất vì đó là một mất mát mà tôi muốn báo thù,” Holm chia sẻ trên MMA Junkie. “Ngay cả trong trận chiến, đó không phải là một trong những trận đấu mà tôi bị áp đảo.

Holm nóng lòng tái đấu Miesha.

Tôi đã nắm trong tay chiến thắng và làm rất tốt cho đến khi kết thúc trận đấu, và nó để lại vị chua chát trong miệng của tôi, và tôi muốn làm lại. Tôi biết Miesha luôn sẵn sàng đối mặt với một thử thách, vì vậy tại sao chúng ta không nên để trận chiến xảy ra thêm lần nữa.”

Được biết, phía Miesha cũng sẵn sàng đáp ứng mong muốn của Holm và viễn cảnh cả 2 tái đấu trong tương lai là rất rộng mở.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr