Holly Holm và Ronda Rousey sẽ tái đấu vào tháng 7

Nữ tân vương Holly Holm sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước khi đối đầu với cựu vương Ronda Rousey. 

Holly Holm thắng giải “K.O của năm”
Holly Holm ký hợp đồng mới với UFC

Tin này được Chủ tịch Dana White thông báo trên “UFC Tonight” vào hôm thứ tư. Trước khi có trận đấu đầu tiên vào năm mới, Holly Holm đã được UFC ký một bản hợp đồng mới. Chiến thắng của Holly Holm trước Ronda Rousey giúp cô trở thành võ sĩ thứ 2 sở hữu chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight.

“Holly Holm sẽ chiến đấu trước khi cô ấy có trận đấu với Ronda”, White nói.

Trước khi có thể có trận tái đấu với Ronda Rousey, Holly Holm phải trải trận bảo vệ đai được dự đoán là sẽ rất khó khăn.
Trước khi có thể có trận tái đấu với Ronda Rousey, Holly Holm phải trải trận bảo vệ đai được dự đoán là sẽ rất khó khăn.

Chủ tịch Dana White nói rằng ông đã chắc chắn xác định được ngày trận tái đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm, nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra ở UFC 200 vào tháng 7 năm nay, nhưng kế hoạch cũng có thể bị thay đổi.

Holly Holm đang cảm thấy lo lắng cho trận đấu kể từ chiến thắng của cô vào tháng 11 và cô hy vọng cô vẫn có thể tiếp tục chiến đấu vào tháng 7 này.

Mặc dù trận đấu với Ronda Rousey đã được xác nhận nhưng đối thủ sắp tới đây của cô vẫn chưa được Dana White công bố, võ sĩ được dự đoán sẽ là đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch của cô sẽ là cựu vô địch Strikeforce Miesha Tate.

Chiến thắng của Holly Holm trước Ronda Rousey:

H.C

loading...

languarr