“Holm vs Rousey” – Sự độc ác của UFC

loading...

HLV của Holly Holm, Lenny Fresquez cho rằng quyết định của UFC để nữ võ sĩ này đấu với Ronda Rousey vào tháng 11 tới là một sai lầm.

Nữ hoàng UFC Ronda Rousey tính đến chuyện giải nghệ
Thành tựu của Rousey sẽ khuyết vì thiếu Cyborg

955e5506db9b5e

Theo kế hoạch vừa được UFC công bố hồi tuần trước, Holly Holm sẽ thay thế Melissa Tate làm đối thủ tiếp theo của Ronda Rousey, và trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 15/11 tới đây tại Úc.

Đây được xem là một thay đổi đầy bất ngờ của UFC, thậm chí là cả Holly Holm cũng phần nào thấy sốc khi quyết định này được công bố vì trước đó công từng tuyên bố bản chưa thật sự sẵn sàng để đối đầu cùng Rousey vào thời điểm này.

Bản thân người thầy của Holly Holm, ông Lenny Fresquez cũng có suy nghĩ tương tự. Trong chia sẻ mới đây trên Sherdog, ông Fresquez khẳng định rằng ông đã đích thân đi xin UFC cho cô học trò của mình thêm thời gian, hoặc ít nhất là một trận đấu nữa trước khi đối đầu cùng Rousey. Tuy nhiên tất cả những họ nhận được chỉ là không.

Theo Fresquez, tuy Holm đang trải qua 9 trận bất bại liên tiếp, nhưng so với Rousey thì nữ võ sĩ từng 16 lần vô địch quyền anh thế giới này vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là khả năng cận chiến.

Bên cạnh đó ông Fresquez cũng khẳng định rằng hiện ở hạng cân Bantamweight, không một nữ võ sĩ nào của UFC đủ sức hạ gục Ronda Rousey vào lúc này.

Một buổi trình diễn của Ronda Rousey tại Brazil:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”68202″]

Xuân Anh

languarr